Biển tên phòng

Bạn đang ở đây

Trong mỗi một công ty, doanh nghiệp cũng đều tồn tại rất nhiều phòng ban khác nhau. Việc các công ty, doanh nghiệp khi xây dựng, họ đều thiết kế các phòng ban có cấu trúc và hình dáng giống nhau là điều rất bình thường. Do vậy, tại mỗi phòng ban mà không có biển chỉ dẫn hay còn gọi là biển tên phòng thì việc tìm và xác định các phòng để làm việc là điều khó khăn.

TỔNG HỢP MẪU BIỂN TÊN PHÒNG BAN MỚI NHẤT NĂM 2020

Hiện nay ngoài việc trang bị cho công ty mình những tấm biển tên của phòng lịch sử thì họ còn cung cấp cho nhân viên những tấm biển tên nhân viên đẹp cùng nhiều mẫu mã. Chúng ta hãy cùng theo dõi một số thông tin sau để hiểu rõ hơn về những sản phẩm này nhé.

Định nghĩa biển tên phòng

Biển tên phòng làm việc hiện nay xuất hiện rất nhiều tại các công ty, cơ quan hay có hầu hết ở các bệnh viện và trường học. Chúng ta còn bắt gặp sản phẩm này ở tất cả các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà hàng,…Nói chung, ở đâu xuất hiện hoạt động của của còn người ở đó có những tấm biển như vậy.

Biển tên phòng là gì? Đó là một tấm biển được gắn tại các khu vực được nêu tên ở trên. Chức năng của tấm biển này dùng để chỉ dẫn và giúp con người xác định đúng vị trí cần tìm và làm việc.

Mẫu biển tên phòng với thiết kế đẹp . -

Ví dụ trong một công ty, có rất nhiều phòng như: Phòng họp, phòng khách, phòng nghỉ, phòng ăn, phòng giám đốc, và các phòng ban của người quản lí chuyên môn. Nếu như một người nào đó lần đầu tiên tới công ty thì họ sẽ không thể biết được phòng nào với các chức năng như thế nào để tìm tới và tiến hành đúng nhiệm vụ của mình, nếu như họ muốn tìm tới ban giám đốc, thì phải dựa vào biển tên phòng  làm việc có ghi là “phòng giám đốc” mà tìm tới đúng với mục đích công việc.  

TỔNG HỢP MẪU BIỂN TÊN PHÒNG BAN MỚI NHẤT NĂM 2020

Phân loại

Biển tên ghi phòng có chung một chức năng là chỉ dẫn và thông báo địa điểm cho người tìm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển tên cho phòng làm việc với các chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của cá nhân, tổ chức mà họ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Chúng ta điểm qua một số chất liệu làm bảng tên phòng như sau:

Biển tên bằng nhựa mica

Chất liệu nhựa mica là chất liệu được dùng phổ biến nhất khi sản xuất biển phòng ban và làm biển tên nhân viên. Hầu hết các sản phẩm làm từ nhựa mica đều có giá thành tương đối phù hợp với mọi đối tượng. Nhựa mica còn được xếp vào danh sách chất liệu bền nhất cho nên nó được nhiều người ưa thích. Có một số loại biển phòng ban mica như: mica trong dán decal ngoài trời, hoặc cao cấp với mica in UV, in ép nhiệt, khắc laser, dán chữ nổi…

Biển tên bằng chất liệu inox

 

Bên cạnh biển tên bằng nhựa mica thì biển tên phòng làm việc cũng được sản xuất nhiều từ chất liệu inox. Đối với chất liệu này, những chiếc biển tên được tạo ra có vẻ sang trọng nhất định.

Chiếc biển tên nhân viên và cả biển tên văn phòng nếu như được làm từ inox thì khá là sáng bóng và thu hút người nhìn, giúp họ có thiện cảm hơn về người sử dụng, còn đối với phòng ban thì thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc. Tại các công ty, trường học, cơ sở sản xuất kinh doanh,…những phòng làm việc có biển tên được làm từ chất liệu inox thường là các phòng ban của các nhà lãnh đạo như giám đốc, hiệu trưởng, phó giám đốc, phó hiệu trưởng, trưởng phòng,…

Biển tên bằng chất liệu kính

Với biển tên phòng bằng chất liệu kính, chúng ta thường được nhìn thấy ở các đơn vị như: trung tâm thương mại, bệnh viện, spa,…chất liệu kính thường có màu sắc tương đồng và sáng giống với những cơ sở, địa điểm sử dụng nó. Những nơi này khi dùng biển tên bằng kính thì có sự hài hòa nhất định về màu sắc. Vẻ đẹp lại vô cùng tinh tế nhưng rất bắt mắt. Chất liệu kính khi làm biển tên thường có chi phí cao hơn một chút so với biển tên bằng mica và bằng inox. Sự gia công của sản phẩm này cũng kì công và dưới một công nghệ rất hiện đại.

Tổng hợp những mẫu biển tên văn phòng đẹp nhất năm 2020

Lưu ý khi đặt làm sản phẩm biển tên

Khi làm bất cứ loại sản phẩm biển tên nào, kể cả làm bảng tên phòng làm việc và làm biển tên nhân viên. Người đặt ( thường là người đại diện cho các công ty ) cần phải lưu ý lựa chọn chất liệu, giá thành phù hợp nhất đối với cơ sở của mình. Đối với thông tin được ghi trên biển cũng cần phải hết sức chính xác và phù hợp. Các thông tin cần phải gắn gọn, xúc tích, bố cục sắp xếp hợp lí và phải truyền tải đúng thông điệp.

 

Trước khi đặt in cho công ty hay cơ sở làm việc của mình những chiếc biển tên phòng làm việc. Bạn nên lựa chọn chất liệu và màu sắc bắt mắt nhất, thu hút người nhìn nhất. Với một vật tuy nhỏ như thế này nhưng nó dường như đại diện cho cả bộ mặt của công ty bạn.

Kiểu basic gd2: 
Image: 

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ hình ảnh Thời Đại

81 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

090.464.1368 | 093.424.5555

Đối tác

Xin vui lòng chờ...