Logo nhận diện thương hiệu

Bạn đang ở đây

   Lượn vòng quanh các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì chúng ta có thể bắt gặp được cực kì nhiều các tòa nhà lớn với kích thước và độ cao khác nhau, nó nhiều đến nỗi mà chúng ta còn chẳng thể biết được tên tòa nhà đó là gì. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là có phương tiện nào giúp ai cũng có thể biết được tòa nhà này tên là gì mà không cần phải hỏi thăm hay không. Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là làm bộ chữ quảng và Logo nhận diện cho tòa nhà, để các bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm quảng cáo này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé.


1. Chất liệu sản xuất

1.1 Bộ chữ / Logo bằng Aluminium

Aluminium là tấm nhôm phủ trên nền nhựa với nhiều độ dày lớp nhôm và lớp nhựa khác nhau, vật liệu này được dùng chủ yếu để ốp các loại nền vì đặc tính là nhẹ, đa dạng màu sắc và bền bỉ sau thời gian dài. Cũng vì những đặc tính này mà chúng ta có thể sử dụng luôn nó làm chất liệu cho các bộ chữ tòa nhà, để gia tăng độ bền cho thân chữ thì tất cả đều phải được gia cố bằng xương sắt hộp mạ kẽm phía trong, loại sắt này sẽ đảm bảo độ cứng cáp và giảm trọng lượng chữ. Đối với mặt chữ Alu thì để chữ có thể phát sáng được chúng ta cần đục lỗ sau đó cắm các loại bóng LED với nguồn điện là 5V, 12A, để các bóng LED này hoạt động bền bỉ không bị chết thì cần phải cung cấp đúng nguồn điện không thừa, không thiếu.

1.2 Bộ chữ / Logo bằng Inox

Inox luôn được ưa thích nhờ vẻ đẹp và sự bền bỉ của nó, bộ chữ tòa nhà bằng Inox phần lớn sẽ được đặt ở các vị trí như chân tòa nhà bởi Inox có trọng lượng lớn và nếu đặt chúng trên nóc tòa nhà thì tính thẩm mỹ của bộ chữ sẽ không được thể hiện. Biển quảng cáo tòa nhà Inox được chia làm 2 loại là phát sáng và không phát sáng. Để phát sáng được thì chúng ta không thể đục lỗ cho mặt chữ như bộ chữ Alu mà phương án ở đây là sử dụng viền chữ Inox còn mặt chữ là Mica, mica được sử dụng phải là loại mica dày để chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời.

1.2 Bộ chữ / Logo bằng tôn sơn tĩnh điện

Đối với tôn sơn tĩnh điện nó đáp ứng được nhiều yêu cầu của bộ chữ tòa nhà đó là trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dễ gia công. Chính vì những ưu điểm này mà tôn thường được chọn cho những bộ chữ tòa nhà có kích thước lớn. Bộ chữ tòa nhà chất liệu tôn cũng có cách thi công tương đồng khi cũng sử dụng xương sắt hộp và đục lỗ mặt để cắm bóng LED.

2. Quy cách thi công

1. Hệ thống khung sắt

Để an toàn cho mọi công trình biển quảng cáo tòa nhà thì khung sắt là yếu tố đầu tiên mà công ty quảng cáo nào cũng cần phải chú trọng. Loại sắt được sử dụng ở đây là loại sắt hộp mạ kẽm, loại sắt này có trọng lượng nhẹ và không bị rỉ nên sẽ đảm bảo được sự chắc chắn sau thời gian dài sử dụng. Khung sắt sẽ được cố định vào phần bê tông của tòa nhà giúp hệ thống biển có thể chịu lực của gió bão cấp 12.

2. Hệ thống bộ chữ

Bộ chữ trên tòa nhà thường có kích thước lớn nên chúng tạo ra lực cản gió vì thế chúng cần được cố định chắc chắn trên gian khung, để làm được việc này đội ngũ kỹ thuật sẽ dùng vít và tai chữ L để cố định xung quanh thân chữ vào khung sắt, Với một số lượng vừa đủ thì bộ chữ sẽ luôn bền chặt sau thời gian dài sử dụng

3. Các công trình mà Timesgroup đã thi công :

 


Kiểu basic gd2: 
Image: 

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ hình ảnh Thời Đại

81 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

090.464.1368 | 093.424.5555

Đối tác

Xin vui lòng chờ...