Biển hộp đèn Hiflex

Bạn đang ở đây

Đây là một trong những loại hình hộp đèn xuất hiện sớm và được phổ biển rộng rãi, kể cả cho đến ngày nay, khi nhiều loại hình biển hiệu hộp đèn mới a đời thì biển hộp đèn Hiflex vẫn được ưa chuộng

Nếu bạn muốn làm bảng hiệu quảng cáo rẻ - đẹp - bền cho đơn vị kinh doanh của mình thì phương án chọn làm bảng hiệu hộp đèn bằng bạt hiflex là một giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho bạn. 

Biển quảng cáo hộp đèn hiflex, 3M

Biển hộp đèn hiflex là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung, thông tin quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển hiflex  được gắn bóng đèn neon. Xung quanh 4 mặt biển còn lại được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển quảng cáo cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

 Bạt in Hiflex chất liệu màn nhựa (hay là PVC), có màu trắng sữa, với kết cấu 1 lớp vải polime ở giữa được tráng phủ một lớp nhựa PVC mỏng bao bọc, nên bạt hiflex rất bền và dai. Đặc biệt là khả năng chống thấm nước, chịu lực, bề mặt phẳng phù hợp để căng trải trên mọi loại khung cùng đặc tính chịu được mưa, nắng và chịu được mọi áp lực của thời tiết, dù mưa to gió lớn nhưng với chất liệu waterproof  (chống nước) cho dù ngoài trời đang mưa cũng không làm cho biển quảng cáo phai mờ hình ảnh.

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm

 Ưu điểm : chi phí làm biển quảng cáo không quá lớn; đặc biệt có ưu thế trong việc tiết kiệm chi phí điện

Vì vậy, với những chất liệu khá thông dụng trong quảng cáo mà giá thành lại tương đối rẻ, dễ thi công và in ấn chất lượng hình ảnh in ra rất đẹp mắt, hơn nữa biển hộp đèn hiflex còn có những ưu điểm vượt trội đó là có thể sử dụng làm biển nhỏ và cả biển tấm lớn, nên không ngạc nhiên khi đi trên bất kỳ tuyến phố nào ta đều có thể bắt gặp loại biển quảng cáo này

Làm Biển Hộp Đèn Giá rẻ Tại Hải Phòng - Quảng Cáo ADB Hải Phòng

Với thời điểm mới bước vào kinh doanh hay trong những chiến dịch Marketing mở rộng để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với cộng đồng, khách hàng tiềm năng tạo sự thu hút của công chúng đến với Công ty, Sản phẩm, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu ,nâng cao doanh số bán hàng thì phương án chọn làm biển hộp đèn Hiflex là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

    Khi phố nhỏ lên đèn cũng là thời điểm các bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp đua nhau thể hiện sắc thái và bắt đầu khoe mình, khách hàng sẽ nhìn thấy hàng loạt các biển quảng cáo bằng hộp đèn. Chính vì vậy, các nhà quảng cáo cũng cần chuẩn bị cho mình những thiết kế nổi bật canh tranh so với các bảng hiệu gần nó, xem ai có thể thu hút khách hàng nhiều hơn, gây sự chú ý về nghệ thuật quảng cáo. Bảng hiệu hộp đèn hiflex còn là 1 công cụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất, đẳng cấp nhất của mỗi công ty.

Biển bảng hiệu ngân hàng TP Bank - IBright.vn

Kiểu basic gd2: 
Image: 

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ hình ảnh Thời Đại

81 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

090.464.1368 | 093.424.5555

Đối tác

Xin vui lòng chờ...