Màn hình sử dụng cabin tiêu chuẩn

Bạn đang ở đây

   Bạn có thấy ấn tượng với một màn hình cỡ lớn có thể hiển thị hình ảnh, video động ngoài trời? Chắc hẳn lần đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ thắc mắc đây là sản phẩm gì? Sao nó lại có thể hoạt động ổn định dưới mọi tác động của thời tiết như thế? Đó chính là siêu phẩm trình chiếu “màn hình LED ngoài trời” Vậy để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng Timesgroup tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Màn hình LED ngoài trời có tên tiếng anh là Outdoor LED Displays – là loại màn hình có kích thước không giới hạn, sử dụng công nghệ Di-ot LED phát quang tạo ra những điểm ảnh để hiển thị hình ảnh, video như một chiếc tivi thông thường. Đặc biệt hơn màn hình LED quảng cáo có khả năng chống nước, chống lóa, chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, nắng nóng của thời tiết ngoài trời.

Cấu tạo màn hình LED ngoài trời:

Vì sao màn hình LED lại có thể trình chiếu ngoài trời như thế?

Do màn hình được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65, Tấm module được phủ một lớp keo chống nước ngăn cho nước không xâm nhập được vào các linh kiện bên trong. Ngoài ra, màn hình LED Outdoor còn sử dụng những bóng LED với độ sáng cực cao lên đến ( 6000 cd/m2) để có thể hiển thị rõ nội dung ngay cả khi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Ưu điểm và tính năng của màn hình LED ngoài trời

Kích thước hiển thị lớn:

Hoạt động ổn định trong mọi điều khiên môi trường:

Loại màn hình này được cấu tạo từ nhiều module LED RGB ngoài trời chuyên dụng có độ sáng lên đến 6000cd/m2, do đó rất thích hợp để dùng hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có độ sáng, mưa, hay độ ẩm cao.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời:

Với Công nghệ LED backlight vượt trội cho phép màn hình LED Outdoor có độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiều sâu và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, Màn hình LED Outdoor là công nghệ màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp và cho chất lượng hình ảnh hiển thị rất tốt.

Màn hình LED Outdoor có 16 bit nên số màu hiển thị có thể lên tới 281 tỷ màu:

Do vậy, với khả năng hiển thị tối đa 281 tỷ màu cho phép màn hình có thể hiển thị được tất cả các thông tin như một màn hình Tivi với đầy đủ màu sắc và hiệu ứng: khả năng hiển thị hình ảnh, Video, các định dạng file thông thường máy tính có thể hiển thị được và khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi như camera, đầu DVD, thiết bị video recorder… để hiển thị các thông tin trực tiếp lên màn hình điện tử.

Có thể trình chiếu Online, offline:

Offline: Có thể copy nội dung cần chiếu vào USB rồi cắm vào BOX để hiển thị nội dung lên màn hình điện tử

Online: Bạn có thể kết nối giữa camera, máy tính, PC, máy tính bảng bằng dây HDMI để trình chiếu nội dung trực tiếp lên màn hình.

Thi công nhanh chóng, sửa chữa dễ dàng:

Màn hình LED ngoài trời được ghép lại với nhau bằng những hộp Cabinet đã đầy đủ tấm module LED, card màn hình hình, dây nguồn vì vậy việc thi công trở nên rất nhanh chóng

Về sửa chữa, màn hình LED chỉ hỏng theo những tấm module nhỏ, vì vậy tấm nào hỏng chỉ cần sửa hoặc thay thế tấm đó rất nhanh và tiết kiệm

Có thể hoạt động liên tục:

Màn hình LED ngoài trời sử dụng công nghệ bóng LED SMD hiện đại với khả năng hoạt động liên tục 24/24h mà không ảnh thưởng đến tuổi thọ cảu sản phẩm

Tuổi thọ cao:

Tuổi thọ màn hình LED có thể lên đến 100.000h, tương đương với hơn 10 năm sử dụng liên tục

Tiết kiện điện năng, thân thiện với môi trường:

Đèn LED tiêu thị điện năng ít hơn 50% so với đèn CCLF và đèn LED không sử dụng chất thủy ngân như các loại đèn CCFL nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Ứng dụng:

– Ứng dụng làm màn hình cho thuê trong các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, giải trí, live show…

– Ứng dụng trong sự kiện, truyền hình, giải trí, nghệ thuật

– Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong các lĩnh vực: Tài chính, Chứng khoán, Bất động sản, các màn hình lắp đặt bên ngoài các tòa nhà.

– Ứng dụng làm các bảng thông tin chào mừng tại trung tâm hoặc cửa ngõ ra vào các thành phố.

– Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin của chính phủ, các cơ quan đảng bộ, chính quyền.

– Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử trong các lĩnh vực: Thể thao văn hóa, các nhà thi đấu.

– Ứng dụng làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội.

Kiểu basic gd2: 
Image: 

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ hình ảnh Thời Đại

81 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

090.464.1368 | 093.424.5555

Đối tác

Xin vui lòng chờ...