Màn hình LED lưới

Bạn đang ở đây

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của nền công nghệ số thì màn hình led cũng mang trong mình những cải tiến cùng những phát minh vượt bậc hơn hẳn. Một trong những bước tiến lớn của nền công nghệ màn hình led chính là màn hình led lưới hay còn được biết đến với cái tên led mành. Vậy màn hình led lưới là gì? Chúng có ưu điểm ra sao? Để trả lời mời bạn theo dõi bài viết sau đây…

Màn hình led lưới là gì?

 

Màn hình led lưới hay còn gọi là màn hình led mành và cũng chính là màn hình led trong suốt đều là một loại màn hình công nghệ led mới. Với các đèn led trong suốt có thể được lắp đặt trước mặt kính và cả phía sau mặt kính đều được. Bởi chúng không làm che khuất không gian, không làm ảnh hưởng tầm nhìn. Màn hình led lưới thực sự mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Bằng cấu trúc khá đơn giản, dễ lắp đặt, màn hình led lưới đem lại hiệu quả lớn về mặt thị giác cho người xem. Đặc biệt màn hình led này không làm mất thẩm mỹ như màn hình truyền thống nó lại tạo ra một điểm nhấn không gian ấn tượng, rộng mở và đầy sinh động ..

Màn hình lưới đã tạo nên được sựu hấp dẫn, lôi cuốn tới quý khách hàng bằng độ tương phản hình ảnh rõ nét. Ngoài ra các hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng video được hiển thị trên nền công nghệ kỹ thuật số mới nhất, đưa ra chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, đạt tiêu chuẩn.

Với độ trong suốt lên tới 45%, đã tạo ra một màn hình led lưới siêu trong suốt siêu ấn tượng. Độ dày của màn hình là siêu mỏng, vì vậy module của đèn led có thể được gắn từ phía sau lớp kính và có thể tích hợp hoàn toàn trên lớp kính. Kích thước của mỗi màn hình led lưới có thể được tùy chỉnh theo kích thước của không gian cần lắp đặt, nó ít ảnh hưởng đến độ trong suốt của không gian trong tường hoặc rèm kính.

Màn hình led lưới không làm ảnh hưởng tầm nhìn, không ảnh hưởng đến không khí lưu thông, không gây nóng khi sử dụng. Đặc biệt hơn nữa là tạo điểm nhấn trong không gian kiến trúc, giúp màn hình led lưới trở thành một nghệ thuật mới

Ưu điểm tuyệt vời của màn hình led lưới

  1. Không làm mất thẩm mỹ trong không gian kiến trúc
  2. Không Phát nhiệt khi màn hình sử dụng
  3. Tỷ lệ độ trong suốt làm cho không khí lưu thông tốt và không làm ảnh hưởng nhiều đối với người nhìn
  4. Độ bền Cao, trọng lượng nhẹ
  5. Dễ dàng trong thi công lắp đặt cũng như bảo trì bảo hành sau này
  6. Không tốn công lắp đặt khung cũng như không ảnh hưởng nhiều đến kết cẩu của khung giàn thép
  7. Độ sáng cao,
  8. Đạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian

Kiểu basic gd2: 
Image: 

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ hình ảnh Thời Đại

81 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

090.464.1368 | 093.424.5555

Đối tác

Xin vui lòng chờ...