Trang trí ánh sáng tòa nhà

Bạn đang ở đây

Màn đêm buông xuống là lúc những ánh đèn khắp nẻo đường lên ngôi và chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với những tòa nhà building, tòa cao ốc chiếu sáng nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt, mới lạ và thu hút nữa đúng không? Thiết kế đèn LED trang trí tòa nhà đang ngày càng được chú trọng bởi không chỉ giúp làm sáng tòa nhà, mà còn giúp quảng bá thương hiệu, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp cho thành phố, gia tăng các hoạt động văn hóa, kinh tế,... 

 

 

 

Lắp đặt ánh sáng LED trang trí tòa nhà building, tòa tháp đang dần được mở rộng mạnh mẽ tại nhiều trung tâm thành phố lớn ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Đây là lĩnh vực nhấn mạnh và đề cao tính mỹ thuật, nghệ thuật; Ánh sáng có khả năng thay đổi màu sắc theo mùa hay thời tiết. Vậy nên nhiệm vụ của ánh sáng led không chỉ đơn thuần là chiếu sáng cho bề mặt tòa nhà mà nó còn phải thực hiện nhiệm vụ lớn lao hơn nhiều đó là chiếu sáng nghệ thuật, làm nổi bật hình ảnh đặc trưng tòa nhà, tạo nên tính thẩm mỹ cao và ấn tượng sâu sắc cho người nhìn vào, hoặc hơn nữa đó là phục vụ công tác tuyên truyền thông điệp cho các sự kiện quan trọng của thành phố, nhà nước,...

Trang trí LED tòa nhà đẹp, rẻ tại Hà Nội | Đức Kiên AD

Việc áp dụng nhiều công nghệ thông minh hiện đại đã giúp cho các tòa nhà thêm lung linh, sinh động, huyền ảo và tráng lệ hơn rất rất nhiều. Đó cũng là lý do tại sao ngày nay không chỉ có các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng mà nhiều hộ gia đình cũng đã bắt đầu trang trí cho ngôi nhà của mình để tăng thêm tính thẩm mỹ, tăng thêm phần lung linh hơn.

✔ Hệ thống đèn LED trang trí tòa nhà là gì?

Hệ thống LED trang trí tòa nhà là hệ thống đèn chuyên dụng được thiết kế với tiêu chuẩn cực cao, có khả năng chống lại các yếu tố khắc nghiệt bên ngoài, các tiêu chí về độ bền, màu sắc và tuổi thọ luôn được đảm bảo. Với sự đa dạng trong kiến trúc công trình và sự đòi hỏi ngày càng cao về thẩm mỹ, LED chiếu sáng tòa nhà ngày càng đa dạng hơn về mặt chủng loại lẫn mẫu mã và cả thương hiệu. 

 

LED thanh cụm 3 | LED68 VINHANH

Led trang trí toà nhà | Trang trí mặt tiền toà nhà bằng đèn Led

Dòng đèn led trang trí bề mặt tòa nhà thường được sử dụng phổ biến nhất là đèn led thanh. Đèn LED thanh trang trí tòa nhà được ưu tiên sử dụng như vậy bởi nó toát ra vẻ chuyên nghiệp, trang trọng và đặc biệt nó có khả năng dính chặt trên bề mặt trang trí, được bảo vệ bằng lớp nhựa mềm bên ngoài rất nhỏ gọn, đơn giản nhưng đẹp mắt, giúp duy trì độ bền và tăng tuổi thọ của đèn lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, chất lượng, đa dạng về màu sắc và tiết kiệm điện là những yếu tố không thể không kể đến khi nhắc tới đèn led thanh.

Kiểu basic gd2: 
Image: 

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ hình ảnh Thời Đại

81 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

090.464.1368 | 093.424.5555

Đối tác

Xin vui lòng chờ...