Biển hộp đèn

Bạn đang ở đây

Biển hộp đèn Mica siêu mỏng

Với độ siêu mỏng chỉ từ 25-28 mm, biển hộp đèn mica được thiết kế rất mỏng, rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, Hơn nữa với biển quảng cáo hộp đèn mica bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh hiển thị bởi thiết kế mặt biển mica hộp đèn có 1 mặt trong gắn đèn led chiếu sáng.

Biển hộp đèn LED Matrix

Đây là loại biển quảng cáo có phí phí khá cao, nhưng đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả của biển quảng cáo đem lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra. Biển hiệu hộp đèn LED hiện đang là xu hướng quảng cáo và đang rất thịnh hành, là một trong những lưa chọn hàng đầu được các chủ đầu tư lựa chọn.

Biển hộp đèn Mica hút nổi

Với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ ,kỹ thuật đã tạo ra những loại biển hộp đèn mới với đa dạng về hình dáng, mẫu mã, chất liệu mới. Đặc biệt là chất liệu  MICA. Bằng việc sử dụng công nghệ hút nổi ,chúng ta có thể tạo ra các loại hình dạng biển quảng cáo hộp đèn khác nhau như:  hình tròn, hình vuông, elip,.... rất phù hợp với yêu cầu cao của các thương hiệu lớn.

Biển hộp đèn Hiflex

Đây là một trong những loại hình hộp đèn xuất hiện sớm và được phổ biển rộng rãi, kể cả cho đến ngày nay, khi nhiều loại hình biển hiệu hộp đèn mới a đời thì biển hộp đèn Hiflex vẫn được ưa chuộng

Trang

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ hình ảnh Thời Đại

81 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

090.464.1368 | 093.424.5555

Đối tác

Xin vui lòng chờ...